Phụ nữ và những điều rắc rối

Go down

Phụ nữ và những điều rắc rối

Bài gửi  Admin on Tue Apr 13, 2010 4:18 pm

1. Nếu bạn giới thiệu cô ta với gia đình mình, cô ta cho là bạn định "trói buộc" cô ta, nếu bạn không giới thiệu, cô ta cho là bạn chỉ định quen cô ta "qua đường", không tính chuyện lâu dài.

2. Nếu bạn tặng nhiều quà cáp cho cô ta, cô ta nghi ngờ bạn đang có ý đồ mờ ám. Nếu bạn không tặng quà, bạn bị cho là người keo kiệt, không biết ga lăng

3. Nếu bạn thường xuyên đưa đón cô ta đi làm đi học, cô ta cho rằng bạn quản lý chặt quá. Nếu bạn không đưa đón,cô ta sẽ bảo bạn không quan tâm, chăm sóc

4. Nếu bạn làm theo những gì cô ta muốn, cô ta bảo bạn nhu nhược. Ngược lại bạn không phải là người chiều chuộng cô ta

5. Nếu bạn không xin phép bố mẹ cô ta mỗi lần đi chơi, bạn là người không lễ phép. Cô ta cho rằng những cuộc đi chơi lén lút, không xin phép thú vị hơn (cũng như những nụ hôn vụng trộm cũng ngọt ngào hơn vậy)

6. Nếu bạn không cho cô ta biết những gì bạn định làm, cô ta sẽ giận dỗi vì bạn không coi cô ta ra gì, không "thèm" chia sẻ với cô ta, cô ta không cho bạn biết những gì cô ta định làm, lí do: đợi có kết quả mới cho biết, sợ "nói trước không thành"

7. Bạn hứa sẽ cưới cô ta, cô ta cho bạn là "con ma nhà họ Hứa", những người hay hứa thường ít khi thực hiện lời hứa. Nếu không hứa hẹn về một đám cưới, bạn bị cho là còn tơ tưởng đến một người khác

8. Nếu bạn ít nói, "họ" cho là bạn cục mịch lạnh lùng hoặc tệ hơn là bạn không biết cách nói chuyện. Nếu bạn nói chuyện có duyên, "họ" nói bạn giả dối, mồm mép.

9. Nếu bạn hỏi: "tối nay em đi đâu?", cô ta bảo bạn xét nét nhỏ mọn. Nếu bạn không hỏi, cô ta cho rằng bạn hết yêu cô ta.

10. Nếu bạn cãi nhau tay đôi với cô ta, bạn là người tính toán, hơn thua với cô ta từng li từng tí. Nếu bạn im lặng, điều đó, với cô ta, có nghĩa là bạn không còn quan tâm đến cô ta nữa.

11. Và nếu sau cùng, nếu bạn không nói: "anh yêu em",cô ta nghĩ rằng bạn không yêu cô ấy. Ngược lại, nếu bạn luôn miệng nói câu này, co ta sẽ cho bạn là người chỉ yêu bằng mồm.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 07/04/2010
Age : 35
Đến từ : Japan

Xem lý lịch thành viên http://nhomsongniemtin.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết